Toluene

 • NH_00000355

Dung môi Toluen là một chất lỏng khúc xạ, trong suốt, không màu, độ bay hơi cao, có mùi thơm nhẹ, không tan trong cồn, ether, acetone và hầu hết các dung môi hữu cơ khác, tan ít trong nước, là một dẫn xuất của Benzene trong đó một nguyên tử Hidro được thay thể mởi một nhóm Methyl (-CH3).

 • Tên sản phẩm

  TOLUENE

  Công thức hóa học

  C7H8 hay C6H5CH3.

  Giá

  Theo thị trường

  Tên loại sản phẩm

  DUNG MÔI - SOLVENT

  Tiêu chuẩn an toàn

  cung cap theo lo hang

  Tiêu chuẩn kỹ thuật

  cung cap theo lo hang

  Úng dụng

  • Trong keo dán: bởi vì hóa chất Toluene có khả năng hoà tan mạnh nên nó được dùng trong sản xuất keo dán và các sản phẩm cùng loại, dùng trong keo dán cao su, xi măng cao su.
  • Trong sơn bề mặt: toluen được dùng chủ yếu trong các ứng dụng cần khả năng hoà tan và độ bay hơi cao nhất. Một ứng dụng như thế là sản xuất nhựa tổng hợp. Hóa chất toluene được dùng rộng rãi trong cả sơn xe hơi và sơn đồ đạc trong nhà, sơn quét, và sơn tàu biển. Toluene cũng được dùng làm chất pha loãng và là một thành phần trong sản phẩm tẩy rữa.
  • Phụ gia cho nhiên liệu: toluene được dùng làm chất cải thiện chỉ số octane của xăng dầu, và làm chất mang phụ gia cho nhiên liệu. Thông thường, khi thêm chỉ một lượng tương đối nhỏ hóa chất Toluene vào xăng dầu sẽ làm tăng đáng kế chỉ số octane của nhiên liệu.
  • Các ứng dụng khác: mực in, nước hoa, y khoa, sản xuất thuốc nhuộm…

  Quy cách

  179 kgs hoặc 175 kgs

  Xuất xứ

  Hàn Quốc, SINGAPORE

  VAT

  10

  Nội dung khác

  - Hàng có sẵn, giao ngay.
  - Giá cả tùy thuộc vào số lượng. 
  - Nhận giao hàng đến các tỉnh thành trên cả nước.