CÔNG TY TNHH TM & SX HÓA CHẤT VIỆT THÁI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Hoá Chất Việt Thái được thành lập năm 2004, trải qua một chặng đường dài đồng hành cùng ngành công nghiệp Việt Nam, chúng tôi tự hào đã đóng góp sức lực nhỏ bé để thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam hội nhập và phát triển sâu rộng, trở thành đối tác thân thiết không chỉ đối với các doanh nghiệp Việt Nam mà còn là thương hiệu quen thuộc đối với các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp FDI đầu tư vào Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi từng bước xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và thân thiết với các nhà sản xuất hoá chất hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Chúng tôi lấy làm vinh dự được khai thác và phân phối những sản phẩm hoá chất có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam, đây cũng chính là tiêu chí và phương trâm số một xuyên suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

Không  chỉ dừng lại ở viếc cung cấp hàng hoá đơn thuần, chúng tôi không ngừng học hỏi để đổi mới kiến tạo ra những giải pháp thông minh, hiệu quả giúp khách hàng vừa mua được hàng hoá chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bằng tất cả sự nhiệt thành, tâm huyết của cả tập thể cán bộ công nhân viên Vietthaichem nguyện đem tinh thần và khát vọng trẻ không ngừng nỗ lực vươn lên và cống hiến những giá trị tốt đẹp chung cho cộng đồng và cho xã hội.

CÁC MỐC SON ĐÁNG NHỚ

CÁC MỐC SON ĐÁNG NHỚ
CÁC MỐC SON ĐÁNG NHỚ

2022

 

Đa dạng hoá và đổi mới phương thức giao hàng, vượt mọi khó khăn từ dịch bệnh và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

 

2016

Khánh thành nhà máy hoá chất Việt Thái rộng 1ha tại Bắc Ninh

2013

Kết nối rộng rãi và đáp ứng được nhu cầu hàng hoá của khối doanh nghiệp FDI

2010

 

Bao phủ ngành sơn gỗ và các công ty in ấn tại Việt Nam

 

2004

 

Thành lập công ty.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

- Trở thành tập đoàn hoá chất hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng vươn xa trong khu vực và trên thị trường quốc tế.

- Kiến tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Các chứng chỉ của chúng tôi

Vietthaigroup