CÔNG TY TNHH TM & SX HÓA CHẤT VIỆT THÁI
METHYL ISO BUTYL KETONE, M.I.B.K
Tác giảAdministrator

M.I.B.K là chất lỏng trong suốt, không màu, bền, có độ bay hơi vừa phải, nhiệt độ sôi tương đối cao và có mùi đặc trưng. M.I.B.K trộn lẫn với hầu hết các dung môi hữu cơ và chỉ tan ít trong nước.

Tên sản phẩm

METHYL ISO BUTYL KETONE, M.I.B.K

Công thức hóa học

(CH32CHCH2COCH­3

Giá

Theo thị trường

Tên loại sản phẩm

DUNG MÔI - SOLVENT

Tiêu chuẩn an toàn

Theo MSDS của sản phẩm

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Cung cấp theo lô hàng

Tính năng

M.I.B.K là chất lỏng trong suốt, không màu, bền, có độ bay hơi vừa phải, nhiệt độ sôi tương đối cao và có mùi đặc trưng.                                M.I.B.K trộn lẫn với hầu hết các dung môi hữu cơ và chỉ tan ít trong nước.

Phân loại phụ

Dung môi ngành Sơn và Mực in ..

Úng dụng

a. Sơn bề mặt:

M.I.B.K là một dung môi hoà tan tốt vinyl copolymer, acrylic, epoxy, NC, nhựa tổng hợp và nhựa tự nhiên. Nó cũng là thành phần của hệ dung môi cho nhiều loại sơn và men, đặc biệt dùng trong các sản phẩm có hàm lượng chất rắn cao và cần độ nhớt thấp.

b.Keo dán:

M.I.B.K được dùng rộng rãi trong sản xuất keo dán và xi măng, đặc biệt dùng trong những sản phẩm có chất đồng trùng hợp vinyl, nitrocellulose, và nhựa acrylic.Do nó có tốc độ bay hơi vừa phải nên rất có ích cho keo dán.

c. Dung môi ly trích:

Trong công nghiệp dược, M.I.B.K được dùng làm dung môi để ly trích kháng sinh, dầu tự nhiên, chất béo và sáp tự nhiên, và dùng trong những trường hợp yêu cầu dung môi ít hoà tan trong nước.

d. M.I.B.K còn được sử dụng trong thuốc trừ sâu, mực in..

Quy cách

165gs, 

Xuất xứ

Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc

Nội dung khác

- Hàng có sẵn, giao ngay.
- Giá cả tùy thuộc vào số lượng 
- Nhận giao hàng đến các tỉnh thành trên cả nước.