Cyclohexanone

Cyclohexanone

  • NH_00000352

CYC là một dung môi có độ bay hơi vừa, có khả năng hoà tan tốt nhiều chất hữu cơ, là nguyên liệu ban đầu cho quá trình tổng hợp. CYC tinh khiết là chất lỏng trong suốt, có độ sôi cao, có mùi ketone đặc trưng. Nó hoà tan các dung môi hữu cơ nhưng không tan trong nước.CYC tinh khiết có thể bị vàng.  Khả năng hoà tan : Hoà tan các dẫn xuất cellulose như : cellulose nitrate, cellulose acetate, cellulose acetobutyrate, ethyl cellulose, cao su clo hoá, polymer vinyl chloride: vinyl chloride tinh khiết, vinyl chloride clo hoá.  

Tên sản phẩm

Cyclohexanone (CYC)

Công thức hóa học

6H10O

Mã số

07

Giá

Theo thị trường

Tên loại sản phẩm

DUNG MÔI - SOLVENT

Tiêu chuẩn an toàn

Theo MSDS của sản phẩm

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Cung cấp theo lô hàng

Tính năng

CYC là một dung môi có độ bay hơi vừa, có khả năng hoà tan tốt nhiều chất hữu cơ, là nguyên liệu ban đầu cho quá trình tổng hợp.                                                                    CYC tinh khiết là chất lỏng trong suốt, có độ sôi cao, có mùi ketone đặc trưng. Nó hoà tan các dung môi hữu cơ nhưng không tan trong nước.                                                                CYC tinh khiết có thể bị vàng.                                                                   Khả năng hoà tan : Hoà tan các dẫn xuất cellulose như : cellulose nitrate, cellulose acetate, cellulose acetobutyrate, ethyl cellulose, cao su clo hoá, polymer vinyl chloride: vinyl chloride tinh khiết, vinyl chloride clo hoá.                          

Phân loại phụ

Dung môi ngành Sơn và Mực in ..

Úng dụng

 a.Công nghiệp keo dán                                                                                  CYC là chất phụ gia trong keo dán PVC để điều hoà tốc độ bay hơi                  b.Hoá chất :                                                                                            Dùng làm dung môi cho thuốc trừ sâu và diệt nấm. Nguyên liệu để tổng hợp chất hữu cơ đặc biệt trong sản xuất acid adipic, acprolactam và nylon6    Nguyên liệu để sản xuất thuốc diệt cỏ, các loại amine, chất nhũ hoá, antihistamine và chất xúc tác trong tổng hợp nhựa polyester                         c.Thuộc da :                                                                                                      Dùng làm chất tẩy trắng và là phụ gia làm tăng độ bám dính của lớp sơn màu d.Sơn phủ                                                                                          Phụ gia trong sơn phủ bề mặt : chống ẩm đục cho lacquer nitrate cellulose, tăng đọ chảy cho lacquer cellulose acetate và chất tẩy sơn.                           Thành phần trong hỗn hựop dung môi cho PVC và mực in Nguyên liệu để tổng hợp các loại nhựa khác                                                                                 d. Dệt                                                                                                                                Dùng làm phụ gia trong dung dịch ngâm kiềm và aluminium soap để ngâm sợi  e.Bao bì: Đồng dung môi cho cellulose nitrate trong sơn phủ cellophane

 

Quy cách

190 kgs, 

Xuất xứ

Đài Loan, Đức

VAT

10

Nội dung khác

- Hang co san, giao ngay.
- Gia ca tuy thuoc vao so luong 
- Giao hang tai Hà Nội.
- Nhan giao hang den cac tinh thanh tren ca nuoc.

Email: vietthaichem@enet.vn