Iso - butanol

Iso - butanol

  • NH_00000354

Tên sản phẩm ISO – BUTANOL, 2-Butanol, secondary Butyl Alcohol Công thức hóa học CH3(CH2)3OH Mã số 02 Giá Theo thị trường Tên loại sản phẩm DUNG MÔI - SOLVENT Tiêu chuẩn an toàn Cung cấp theo lô Tiêu chuẩn kỹ thuật Cung cấp theo lô Tính năng ISO - Butanol là một dung môi quan trọng trong công nghiệp sơn bề mặt, có tính chất hoà tan tốt nhiều loại nhựa tự nhiên và nhựa tổng hợp như : nhựa ureas,..

Tên sản phẩm

ISO – BUTANOL, 2-Butanol, secondary Butyl Alcohol

Công thức hóa học

CH3(CH2)3OH

Giá

Theo thị trường

Tên loại sản phẩm

DUNG MÔI - SOLVENT

Tiêu chuẩn an toàn

Cung cấp theo lô

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Cung cấp theo lô

Tính năng

ISO - Butanol là một dung môi quan trọng trong công nghiệp sơn bề mặt, có tính chất hoà tan tốt nhiều loại nhựa tự nhiên và nhựa tổng hợp như : nhựa ureas, nhựa phenol, ethyl cellulose, polyvinyl butyral, cyclo pentandiene, có độ bay hơi ở giữa ethanol và n_ butanol , tạo ra lớp sơn nc mềm dẻo do có độ chảy và độ dàn đều tốt, tăng khả năng chống đục cho màng sơn so với các alcohol mạch ngắn hơn. Lượng I_Butanol dùng là 5-10%. Nó cũng đựoc dùng làm chất pha loãng co son cellulose nitrate.

ISO - Butanol là một dung môi thích hợp cho sơn acid curable và sơn sấy nhựa urea, melanine hoặc nhựa phenol. Thường dùng kết hợp với glycol ether, ethanol hoặc hydrocacbon mạch thẳng,

Khi thêm lượng nhỏ Iso_butanol vào sơn alkyd sẽ làm giảm độ nhớt của sơn vì nó sẽ cải thiện độ đục và lưu lượng sơn. Nồng độ I_butanol thấp sẽ ngăn chặn tạo mạng sợi cho sơn có nhựa hoà tan trong cồn và tác động có lợi cho sơn hệ nước.

ISO - Butanol là đồng dung môi với Xylen hoặc các dung môi thơm khác. Nó được dùng trong hệ dung môi cho sơn có nhựa amini hoặc hỗn hợp nhựa alkyd và nhựa amino, dùng cho sơn ethyl cellulose.

 

Phân loại phụ

Dung môi ngành Sơn và Mực in ..

Úng dụng

Sản xuất vecni

. Dung dịch cho mực.

. Chất phụ gia cho chất tẩy rửa như chất tẩy sàn nhà, chất tẩy màu.

 . Chất hoà tan trong công nghiệp dệt: thêm vào bồn đánh sợi.

 

Quy cách

167kgs

Xuất xứ

Malaysia,

VAT

10

Nội dung khác

- Hang co san, giao ngay.
- Gia ca tuy thuoc vao so luong 
- Nhan giao hang den cac tinh thanh tren ca nuoc.